Trong loạt bài viết giới thiệu về các mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay. Mình có giới thiệu với các bạn mxh Linkedin là gì? Cũng như cách tạo tài khoản này ra sao? Bạn co thể tìm hiểu lại tại bài viết này. 

Trong phần nội dung hôm nay Giải Pháp SEO sẽ giải đáp cho các bạn Pinterest là gì? Có dễ đăng ký tài khoản như các mạng xã hội khác như Facebook, linkedin hay không? Nhằm hỗ trợ anh em SEOer những thông tin kiến thức mới nhất về mxh này. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Một số thắc mắc của anh em về Pinterest

Pinterest là gì ? 

Pinterest còn hiệu quả trong SEO hay không?

Đăng ký pinterest như thế nào ?..

Khái niệm Pinterest là trang gì?

Nếu như Linkedin là mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng và các ứng viên. Thì Pinterest được xem là mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh ảnh. Có thể nói Pinterest là mạng xã hội nổi tiếng không kém gì so với Facebook, Twitter…

Với giao diện thoạt nhìn trông giống như một chiếc bảng ghi chú và những chiếc đinh ghim. Pinterest cho phép chúng ta lưu trữ khá nhiều hình ảnh khác nhau. Là thư viện cung cấp hình ảnh phong phú, đa dạng cho anh em làm SEO trên Pinterest. Hiện nay các mạng xã hội này cho phép kết nối với nhau vì vậy rất thuận lợi cho việc SEO Social.

pinterest là trang gì

Pinterest là trang gì

Cách khai thác Mxh Social trong Seo hiệu quả

Ngoài search google thì hiện nay việc lên top hình ảnh cũng đem lại không ít traffic vào Website. Điều này giúp website của bạn được google đánh giá cao hơn trong việc xếp hạng từ khóa. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và khai thác hiệu quả trang mạng xã hội này. Dưới đây là một số kinh nghiệm trong việc seo lên top google với mạng xã hội pinterest. 

Cách tạo Profile ấn tượng trên Pinterest

+ Nên chọn tên thương hiệu hoặc dùng từ khóa chính để làm SEO. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình thì nên xây dựng một thương hiệu. Sau khi đã chọn được tên thương hiệu chúng ta tối ưu đoạn mô tả ngắn gọn. Thông thường nội dung giới thiệu không quá 180 ký tự.

Cách lấy backlink từ pinterest

Thông thường trên các trang mạng xã hội hiện nay đều cho phép chúng ta đặt liên kết giữa các mạng với nhau. Cũng như đặt link profile về website hay blog của mình. Ngoài ra bạn cũng nên thêm một số nội dung mô tả để chú thích cho bài viết trên Pinterest. 

Hướng dẫn cách cài đặt nút ghim pinterest

Việc cài nút ghim Pin Buttons giúp chúng ta dễ dàng ghim nội dung lên Pinterest một cách nhanh chóng. Giúp cho việc SEO hiệu quả hơn khi sử dụng mạng xã hội Pinterest.

Trên đây là một số thông tin về pinterest, khái niệm pinterest là gì ? Làm sao để khai thác sử dụng hiệu quả nhất giúp tăng thứ hạng từ khóa trên google. Hi vọng với những thông tin Giải Pháp SEO chia sẻ có thể giúp bạn trong việc tự học seo website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay