Trong loạt bài trước, mình có chia sẻ bạn đọc thời gian làm việc của chuyển phát nhanh viettel post. Bạn có thể xem lại bài viết đó tại đây. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn thời gian làm việc chung của các bưu điện. Cũng như giải đáp thắc mắc bưu điện làm việc tới mấy giờ đóng cửa ? Hãy cùng tìm hiểu trong phần bài viết hôm nay nhé.

Bưu điện thường làm việc đến mấy giờ ? 

Một số thắc mắc của người dùng thường gặp về thời gian làm việc của bưu điện như

Giờ làm việc của bưu điện là khi nào?

Bưu điện làm việc đến mấy giờ ?

Thứ 7, chủ nhật bưu điện có làm việc không ?

Thông tin về thời gian làm việc của bưu điện

Giờ làm việc của bưu điện cụ thể như sau:

Sáng bưu điện thường mở cửa làm việc lúc 7h30’ đến 12h00’’.

Buổi chiều mở cửa làm việc từ 13h00’ đến 19h00’’.

Ở các tỉnh thành lớn như HCM, Hà Nội.. bưu điện thường mở cửa sớm hơn vào lúc 6h30’. Cũng như đóng cửa muộn hơn 19h00’-20h00’’

Bưu điện làm việc đến mấy giờ

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Hỏi Minh Anh ở Bình Dương thắc mắc như sau : Tôi làm việc văn phòng, nay muốn gửi bưu phẩm. Không biết thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Trả lời: Chào chị, thông thường hệ thống các bưu điện trên toàn quốc đều làm việc vào sáng thứ 7. Buổi chiều cũng như ngày chủ nhật bưu điện không làm việc. Tuy nhiên chị có thể yên tâm, bởi hiện nay bưu điện thường có các nhân viên tới tận nơi để lấy bưu phẩm. Vì vậy chị có thể đăng ký dịch vụ hàng tháng nếu lương bưu phẩm gửi đi thường xuyên.

Trên đây là một số thông tin thời gian làm việc, giờ mở cửa của các bưu điện. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp ích rất nhiều trong việc giao nhận bưu phẩm. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay