Trong ngành Digital Marketing hiện nay, SEO được xem là một nghề khá Hot. Là nghề nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Vì vậy nhu cầu tìm hiểu về SEO là gì cũng như SEO là làm gì ? Hay SEO là viết tắt của từ gì ? SEO tiếng Anh nghĩa là gì ?… Là một trong những thắc mắc không chỉ của riêng người muốn học và làm SEO. Mà còn là thắc mắc của khá nhiều những giám đốc kinh doanh, người chủ quản lý doanh nghiệp..

Tìm hiểu SEO là gì ? SEO tiếng Anh nghĩa là gì ? 

SEO viết tắt của từ gì?

SEO Tiếng Anh được viết đầy đủ là Search Engine Optimization.

Seo là gì ?

Chúng ta có thể nôm na hiểu rằng đây là công việc của người quản trị web. Mà ở đây là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Hay nói một cách khác thì SEO là quá trình sử dụng các phương pháp, kỹ thuật tác động đến website. Nhằm mục thu hút người dùng đến website của bạn khi họ tìm kiếm trên google.

Seo là gì ?

Giải thích Seo nghĩa là gì ?

Việc đầu tư thiết kế một Website, và Marketing có thể nói là chi phí không nhỏ với nhiều người mới khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên trong xu thế thương mại điện tử, công nghệ không ngừng phát triển. Không ít thì nhiều bạn nhất định cũng nên xây dựng cho mình một website. Bởi đây được xe, như một bộ mặt của doanh nghiệp. Là ngôi nhà trên mạng giúp khách hàng dễ dàng tìm ra chúng ta hơn.

Hiểu rõ SEO là gì ? Giúp bạn có nên quyết định đầu tư hay không ? Hoặc lên kế hoạch dự trù kinh phí trước khi khởi nghiệp kinh doanh của mình. Bạn có thể tham khảo tư vấn báo giá dịch vụ seo website.

Ví dụ về SEO 

Bạn đang muốn mua một một sản phẩm ví dụ quà tết chẳng hạn. Bạn tìm kiếm địa chỉ bán quà tết đẹp chất lượng. Thay vì theo cách tìm kiếm truyền thống bạn chạy khắp các khu phố để tìm mua. Thì hiện nay bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà cũng có thể tìm kiếm được trên google. Bạn chỉ việc lên trình duyệt web gõ từ khóa sản phẩm bạn cần mua. Ngay lập tức google sẽ hiển thị các trang website bán sản phẩm đó cho bạn. Đó là kết quả của việc làm SEO.

Như vậy để các sản phẩm bạn bán được nhiều người dùng biết đến, xuất hiện trong trang đầu hiển thị của google. Thì bạn phải phải có một website nếu chưa có bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website . Hoặc có thể liên hệ dịch vụ SEO để được tư vấn chiến lược cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay